#42#NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHOI

Bắt đầu một tuần mới và là ngày cuối cùng của tháng năm, năm đại dịch Covid lần thứ hai. Ngay lúc này nơi tôi ở mới bắt đầu vào thực hiện theo chỉ thị số 15 của nhà nước(giãn cách xã hội, không tụ tập quá 5 người). May mắn thay công ty mình đã lên kế hoạch trước và cho Work From Home trước đó một tuần nên điều này cũng không mấy bất ngờ với mình. Chỉ mong mọi người cùng nhau đoàn kết và thực hiện đúng theo như chỉ thị, cả nước cùng nhau gồng mình chống dịch cho qua khỏi cơn đại hạn này.

Mình đã ở một chỗ hơi lâu rồi, thật sự. Mình nên đi đâu đó, cuộc sống còn nhiều thứ ngoài kia chờ đợi mình khám phá và mình cũng háo hức khám phá mọi thứ. Mình tò mò tất cả  mọi thứ về con người, về thế giới này. Thế nên không cầu mong gì hơn, chỉ mong sức khỏe đến với mọi người để ai cũng có thể làm điều mong muốn của bản thân.

Ngày hôm nay muốn nhắc nhở mình hãy cứ mạnh dạn làm những điều mới mà trái tim mình mách bảo. Dạo gần đây có một số thứ mình muốn thử, trộm nghĩ biết đâu nó lại là cái lĩnh vực mình luôn mong muốn hướng đến bấy lâu nay thì sao? Oh mình lên kế hoạch để thực hiện nó thôi, không nói nhiều nữa.

HAVE A NICE DAY!

May

Wanna become a writer...

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *