#6#BE GRATEFUL!


Một tuần mới lại bắt đầu!Đỏ rực ngày mới
Ngày hôm nay tôi biết ơn tất cả những thứ tôi đang có. Biết ơn tất cả những thứ đang hiện hữu xung quanh tôi, ngay lúc này. Tôi biết ơn vì đôi mắt sáng giúp tôi nhìn thấy thật rõ những hạnh phúc lẫn những điều khổ đau. Tôi biết ơn đôi chân khỏe mạnh luôn đồng hành cùng tôi trên mỗi chặng đường. Biết ơn không khí trong lành tôi hít thở mỗi sớm mai. Biết ơn không gian tĩnh lặng mỗi buổi sáng sớm, khoảng thời gian tôi cảm thấy khoan khoái nhất trong ngày. Biết ơn tính kỷ luật của bản thân mình thức dậy sớm mỗi ngày và làm những điều mình yêu thích.
Ngày hôm nay tôi biết ơn những người xung quanh tôi. Là gia đình tôi,là bạn bè,là đồng nghiệp,là bạn cùng nhà, cùng phòng thậm chí là sếp của tôi. Biết ơn gia đình vì là gia đình cuả tôi. Dù tôi có thành công hay đôi lần vấp ngã trong cuộc sống – điều đó không quan trọng, tôi vẫn là đứa con bé bỏng khi trở về với gia đình, dù có đôi làn cãi vã hay bất đồng quan điểm nhưng gia đình vẫn mãi là gia đinh, dù thế nào đi chăng nữa. Và dù là ai đi chăng nữa, họ cũng là một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi biết ơn mọi người đã xuất hiện trong cuộc đời tôi. mỗi người đến và cho tôi một bài học, tôi trân trọng họ và trân trọng bài học họ trao cho tôi dù là vô tình hay hữu ý. Tôi yêu thương mọi người xung quanh mình dù họ có như thế nào đi chăng nữa. Tôi cũng học được cách để yêu thương từ họ. Bởi vì tôi hiểu được rằng ai đến và đi trong cuộc đời mình đều có lý do của nó. Và dù lý do đó là gì, tôi ôm lấy nó và yêu thương nó. Dù thế nào đi nữa vẫn cứ yêu thương.

Ngày hôm nay tôi biết ơn sự một mình của tôi. Một mình nên tôi có nhiều thời gian hơn để đi sâu vào trong bản thân mình, tôi nhận ra trong lòng có nhiều vết thương. Tôi ôm tôi vào lòng và yêu thương bản thân nhiều hơn, để ý bản thân nhiều hơn, hiểu mình nhiều hơn. Vì tôi biết được rằng khi trong lòng mình có nhiều thương tổn thì mình không thể yêu thương thêm được một ai nữa, có chăng đó chỉ là tạm thời mà thôi. Yêu thương và trân trọng bản thân mình rồi mới trao đi yêu thương cho người khác. Đó cũng là điều dễ hiểu phải không nào?

Ngày hôm nay tôi biết ơn những điều tuyệt vời tôi đang được lĩnh hội mỗi ngày từ sách vở,internet và nhiều người xung quanh, từ những việc nhỏ nhặt nhưng không tầm thường chút nào. Tôi yêu từng trải nghiệm tôi đang có và mỗi khoảnh khắc tôi là. Tôi biết ơn vì tâm trí tôi ngày càng thông tuệ và khai mở. Biết ơn vì sự khai minh về tri thức tôi được biết đến. Biết ơn tất cả. Biết ơn vũ trụ tuyệt vời này. Biết ơn những thứ tuyệt vời cứ chảy đến cuộc sống và trải nghiệm của tôi mỗi ngày. Tôi càng biết ơn bao nhiêu thì cuộc sống của tôi nhận được nhiều điều tuyệt vời bấy nhiêu.
HAVE A NICE DAY!Ảnh sưu tầm

May

Wanna become a writer...

Recommended Articles

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow Me!