#31#MY WEEKEND

Chiều chủ nhật mát mẻ, lang thang cùng cô em tìm một góc cafe đẹp đẽ nào đó để cùng ngồi với nhau đôi ba câu chuyện. Bình thường gặp được quán cafe nào xinh xinh là lưu lại để có dịp đi và thưởng thức. Thế nhưng hôm nay đi theo sự gợi ý của cô em, đến nơi thì quán treo biển đóng cửa thế là hai chị em được dịp tìm hết quán này đến quán kia. Quán này thì hết chỗ, quán kia thì đông. Nhưng cuối cùng hai đứa cũng tìm được một chỗ như ý, vừa yên tĩnh vừa nhỏ vừa xinh. Trời luôn không phụ lòng người mà nhỉ?

Trời hôm nay có mây, với mình cứ không có nắng là thấy trời đẹp rồi ahihi, tự dưng trong lòng cũng trở nên vui vẻ lạ. Vui vẻ vì trời chiều lòng người, vui vẻ vì tìm được nơi đúng theo ý thích của mình.

Dạo gần đây có một số chuyện xảy ra làm mình lại suy nghĩ về hiệu quả của Luật Hấp Dẫn. Đơn cử như việc đi tìm văn phòng chẳng hạn. Ngay từ ban đầu mình đã tìm kiếm theo sở thích của mình dạng co-working space, dù ở những nơi này khả năng thuê được là rất thấp nhưng mình vẫn thấy hào hứng và hy vọng. Thế nhưng sau mấy tuần tìm kiếm cùng đồng đội và đi xem miệt mài, không chỗ nào làm mình hào hứng ngoài mấy chỗ nằm ngoài ngân sách của công ty kia. Bẵng đi một thời gian bọn mình quá mệt mỏi vì tìm được chỗ hợp ý sếp nhưng lại không hợp ý tụi mình, mình cũng chẳng còn chút hưng thú nào. Đến cuối cùng như kiểu phép màu xảy ra vậy, bọn mình quay trở lại chỗ đầu tiên và deal với anh chủ theo ngân sách công ty có thể chi trả. Sau vài ngày cuộc đàm phán thành công và mọi người đều rất happy về nơi này nữa. Mặc dù vất vả nhưng mình nghĩ thật xứng đáng với thành quả bây giờ được làm việc trong một nơi như này. Cảm thấy thật sự may mắn nữa, anh chủ nhà vô cùng dễ thương và hỗ trợ hết mức luôn. Trên con đường dẫn đến sự thành công một việc gì đó không thể thiếu yếu tố may mắn là có thật nha mọi người ơi. 

Từ câu chuyện đi thuê văn phòng làm việc, mình đã suy nghĩ tới hiệu quả của Luật Hấp Dẫn, cảm thấy hy vọng tràn đầy. Năm 2021 mình có những mục tiêu thiết thực có thể nhìn thấy rõ ràng được nên mình sẽ phải nghiên cứu lại và thật sự nghiêm túc về những mục tiêu của mình. Đọc lại cuốn sách Luật Hấp Dẫn để hiểu nhiều hơn về nó. Đặc biệt mình vẫn cần mẫn viết để biết đâu đó, bare my thoughts để hiểu rõ về bản thân mình hơn, rồi từ đó tìm ra hướng đi thật sự cho bản thân mình.

 

May

Wanna become a writer...

Recommended Articles

1 Comment

  1. I like it whenever peoplle come together and share thoughts.Greaat website, continue
    the good work!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow Me!