#1#Viết cho những ngày Mưa!

Sài Gòn dạo này bị chìm trong những cơn mưa rả tích không kể ngày đêm. Ừ thì mùa mưa mà. Ừ thì mưa Sài Gòn mà! Dường như Sài Gòn vẫn thế, thời tiết vẫn đỏng đảnh như những cô gái mới lớn khó chiều. Ấy thế mà đối với tôi, mùa mưa này lại thật khác với những mùa mưa năm trước. Phải chăng lòng tôi cũng đang nổi giông bão chăng?

Mưa, mưa làm cho tâm hồn như chùng xuống một hai nhịp đánh rơi lúc nào không hay. Đôi khi muốn buông bỏ, muốn ngừng lại mọi thứ đang làm chỉ để ngắm mưa một lúc thôi, cũng đủ để cho lòng này nhẹ nhõm đến lạ thường. Có thể với bạn, những cơn mưa chỉ đơn thuần là những cơn mưa mà thôi. Còn với tôi, mỗi cơn mưa nó không hề giống nhau.

Khi trời mưa tôi muốn uống cafe, thứ chất kích thích chứa cafein mà tôi biết thừa nó là kẻ thù cho làn da đứa con gái như tôi. Nhưng thôi mặc kệ! Cafe từ lâu đã như là một người bạn tri kỷ của tôi từ lâu rồi. Tôi thích nhâm nhi ly cafe và thưởng thức những bản nhạc xưa cũ và ngồi nhìn ngắm mưa rơi. Thích cực kỳ cái cảm giác mưa nó phả vào mặt ướt ướt mát mát. Khi ấy tâm hồn tôi như nhẹ bẫng và trong trẻo như những giọt nước. Ôi tuyệt vời làm sao!!!Hoặc đôi khi chỉ là đơn thuần cafe một mình và ngắm mưa, quên đi thế giới bon chen chật chội ngoài kia, những giây phút thật sự là sống CHẬM!

May

Wanna become a writer...

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow Me!